StNhận định bóng đá Liverpool vs Leicester: Ngoại hạng Anh ngàyNhận định bóng đá Inter Milan vs Dortmund: Cúp C1 châu Âu BruggeHLV Guardiola khẳng định sẽ “treo giò” nội bộ với bất cứ cầu thủ nào có thái độ tự mãn sau chuỗi trận thăng hoa.

BruggeAli Daei vinh dự vì chia sẻ kỷ lục với Ronaldo Petersburg,MU chuẩn bị hoàn tất việc gia hạn hợp đồng với Marcus Rashford, theo truyền thông Anh. NhậnDeschamps: 'Pháp yếu kém bất thường'

ClubTheo một nguồn tin thân cận, địa điểm các “quan xã” Tiên Cường tổ chức sát phạt nhau dưới hình thức chơi ba cây ngay tại trụ sở công an xã. Người trực tiếp “cầm chương” là ông L.X.V. vsNhận định bóng đá Lyon vs Barcelona: Cúp C1 châu Âu NhậnĐội hình xuất sắc nhất lịch sử của đội tuyển Anh không có chỗ đứng dành cho cựu danh thủ David Beckham.

ngàyCLB Dortmund đã ấn định xong kế hoạch về tương lai của bộ đôi ngôi sao: Erling Haaland và Jadon Sancho. ZenitRothen: ‘Mbappe là vấn đề của tuyển Pháp’ BruggeTheo Mirror, đã có 9 cầu thủ MU trở lại trung tâm huấn luyện Carrington để chuẩn bị cho giai đoạn tái khởi tranh Ngoại hạng Anh 2019/20.